Thuốc elevit có tốt không? Tổng hợp những ý kiến từ người tiêu dùng

Elevit là một trong những loại thuốc uống bổ sung dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai. Nó có thể tốt với người này và không tốt với người khác bởi những tác dụng phụ mà nó gây ra. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng loại thuốc này nhé!

Thuốc elevit có tốt không? đó là điều mà chị em nào cũng đều băn khoăn trước khi sử dụng nó. Nếu bạn cũng đang rơi vào tình huống này, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ngay sau đây.

Thông tin về thuốc elevit

Elevit là một dạng vitamin và khoáng chất tổng hợp, có nguồn gốc từ Úc, nó chủ yếu dành cho phụ nữ mang thai, từ trước khi thụ thai cho đến khi cho con bú.

Loading...

Có những loại cơ bản sau :

  • Elevit.
  • Elevit Womens Multi.
  • Elevit Morning Sickness Relief.
  • Elevit Breastfeeding.
  • Menevit.

Mỗi loại sẽ có thành phần và chức năng cụ thể riêng, cho từng giai đoạn khác nhau (trước khi mang thai, trong khi mang thai và sau khi mang thai). Chẳng hạn như :

– Elevit Womens Multi được tạo ra đặc biệt để giúp các bà mẹ duy trì năng lượng và đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của họ. Sản phẩm chứa sắt để tăng cường năng lượng, ngăn ngừa thiếu máu; còn canxi để thúc đẩy sự phát triển xương khỏe mạnh. Nó cũng bao gồm các vitamin nhóm B để giúp các bà mẹ giảm sự căng thẳng, cũng như vitamin C và kẽm để duy trì khả năng miễn dịch.

– Elevit Morning Sickness Relief làm giảm các triệu chứng như buồn nôn và ói mửa. Sản phẩm bao gồm gừng và vitamin B6, được chỉ định để giúp giảm tần suất và mức độ nghiêm trọng của chứng ốm nghén.

– Elevit Breastfeeding có công thức đặc biệt để giúp các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của họ và hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của em bé trong giai đoạn cho con bú. Sản phẩm có chứa vitamin, khoáng chất và Omega 3.

Xem thêm >>> Chuẩn bị mang thai nên uống thuốc bổ gì thì tốt nhất?.

Thuốc elevit có tốt không?

Nguyên tắc cơ bản nhất, đó là luôn tìm kiếm lời khuyên của chuyên gia trước khi bắt đầu uống bất kỳ loại thuốc bổ sung nào. Bác sĩ của bạn sẽ đưa ra ý kiến ​​của họ về việc bạn có cần các chất bổ sung này hay không và thực sự liệu chúng có tốt hay không.

Vậy thuốc elevit có tốt không? Có lẽ không nên tin hoàn toàn vào lời quảng cáo mà các hãng đưa ra, bạn hãy tham khảo những ý kiến từ các bà mẹ đã từng sử dụng thuốc elevit nhé!

Dưới đây là một vài đánh giá khách quan từ người tiêu dùng, mời các bạn tham khảo :

  • Rất tốt : 47
  • Tốt : 46
  • Ok : 24
  • Không tốt : 31
  • Tồi tệ : 40

Emm : “Tôi đã dùng Elevit qua thời kỳ mang thai và bị táo bón nặng. Tôi không nghĩ rằng Elevit là nguyên nhân cho đến khi tôi bắt đầu dùng nó một lần nữa sau khi sinh con và tôi lại bị táo bón – nó thật khủng khiếp. Là do nồng độ sắt cao”

Shay : “Phân đen, táo bón, nhức đầu thực sự tồi tệ, tâm trạng thay đổi điên cuồng, rất xúc động, căng thẳng, mụn trứng cá. Khi ngừng dùng nó và ngay lập tức tôi nhận thấy một sự thay đổi về thái độ và trạng thái tinh thần của tôi, những người khác đã nhận thấy một sự thay đổi trong tôi, ngoại hình của tôi. Cảm thấy bình thường trở lại. Tôi sẽ không khuyên bạn nên dùng sản phẩm này vì kinh nghiệm của tôi và bên cạnh đó nó là tốn kém”

Eve : “Trước đây tôi đã một loại thuốc mang thai và có vấn đề về hông. Sau đó GP đề nghị loại khác, vì vậy tôi đã dùng elevit và cơn đau hông của tôi biến mất. Tôi có lẽ vẫn bị bệnh vì hệ thống miễn dịch của tôi suy yếu và cũng khó khăn do bổ sung sắt. Một khi tôi ngừng dùng thuốc, cơn đau hông của tôi bắt đầu trở lại và bây giờ nó là tình trạng mãn tính. Tôi nghĩ rằng axit folic mức độ cao giúp giảm đau hông. Nếu mang thai một lần nữa và tôi chắc chắn bổ sung thêm vitamin c”

Jennifer : “Tôi bắt đầu dùng Elevit trước khi mang thai và đã có những tác dụng phụ tồi tệ nhất! Tôi không bao giờ có làn da xấu và đột nhiên khuôn mặt của tôi được bao phủ bởi mụn, tôi cần phải đi tiểu cứ cách nửa giờ, nhức đầu, buồn nôn, thay đổi tâm trạng cực đoan. Tôi đã ngừng dùng cách đây 2 ngày và da của tôi bắt đầu sáng lên trở lại”

Angelique : “Có nhiều lựa chọn tốt hơn Elevit đắt đỏ . Vitamin E tổng hợp, vitamin B liều rất thấp, các loại khoáng chất khác. Nó là tốt vì lượng axit folic cao tuy nhiên axit folic hấp thụ tốt hơn ở hình thức tự nhiên (qua thực phẩm ăn uống)”

AAslan : “Tôi bắt đầu dùng Elevit ba tháng trước, sau khi bác sĩ của tôi đề xuất sản phẩm này. Đó là ba tháng sống trong địa ngục với sự buồn nôn và khó ngủ. Tôi không biết đó là do Elevit gây ra cho đến khi gần đây tôi đã ngừng dùng nó, tôi cảm thấy tốt hơn và tôi sẽ không bao giờ dùng nó nữa. Thuốc Elevit cũng vô cùng đắt đỏ”.

Xem thêm >>> Mang thai tháng đầu: Những điều quan trọng KHÔNG THỂ BỎ QUA.

Hy vọng rằng, qua những thông tin trên, thắc mắc “Thuốc elevit có tốt không?” của bạn đã được giải tỏa hoàn toàn. Chúc bạn có quyết định đúng đắn nhất đối với bản thân mình.

Loading...