Sinh con theo ý muốn theo khoa học.

Người xưa có câu con cái là lộc trời cho, tuy nhiên đa số các cặp vợ chồng thích sinh con trai hay sinh con gái theo ý muốn của mình. Nhưng không phải đứa bé nào sinh ra cũng có giới tính như mong muốn của cha mẹ. Thấu hiểu mong muốn của các cặp vợ chồng, hôm nay Mẹ Khéo Chăm Con chia sẻ đến bạn bí quyết sinh con theo ý muốn chuẩn khoa học từ các chuyên gia.

Sinh con theo ý muốn theo khoa học.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu sinh con theo ý muốn của các cặp vợ chồng, con người đã tìm ra những biện pháp giúp giải quyết nhu cầu sinh con theo ý muốn dựa trên khoa học vừa chính xác lại an toàn hiệu quả cao. Bí quyết sinh con trai con gái theo ý muốn đã mang đến những niềm vui và hạnh phúc vỡ òa cho các gia đình và làm giảm đi mất cần bằng giới tính cho xã hội.
Theo như các nhà nghiên cứu khoa học, các chuyên gia đã khẳng định rằng, các cặp vợ chồng có thể lựa chọn giới tính thai nhi dựa vào nhiễm sắc thể của bố và mẹ
Cơ chế này diễn ra như thế nào?
Những nghiên cứu cho thấy nhiễm sắc thể tế bào tinh trùng của bố được phân chia thành hai loại X và Y. Nhiễm sắc thể tế bào trứng của người mẹ sau khi phân bào thành hai nhiễm sắc thể tương đồng là XX.
Theo cơ chế trên thì sẽ có 2 trường hợp xảy ra:
Sinh ra con gái: Tinh trùng mang nhiễm sắc thể X của bố kết hợp với nhiễm sắc thể X của mẹ sẽ thành cặp nhiễm sắc thể XX. Kết quả là một bé gái sẽ ra đời.
Sinh ra con trai: Ngược lại, nếu tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y của bố kết hợp với nhiễm sắc thể X của mẹ sẽ hình thành cặp nhiễm sắc thể XY, kết quả bạn sinh con trai.

Các phương pháp sinh con theo ý muốn dựa trên cơ sở khoa học

Như đã nói ở trên mặc dù việcsinh con trai hay con gái phụ thuộc vào tinh trùng của người cha tuy nhiên nhưng theo các nhà khoa học, các cặp vợ chồng cũng có thể điều chỉnh các yếu tố như môi trường thụ thai trong cơ thể người người mẹ, thời điểm thụ thai, chất lượng tinh trùng…để làm gia tăng xác xuất sinh con trai hay con gái như mong muốn.

 1. sinh con theo ý muốn bằng cách tính ngày rụng trứng.

Muốn tinh trùng Y kết hợp thành công với trứng, tức là muốn sinh được bé trai, các cặp vợ chồng cần biết cách tính thời điểm quan hệ đúng với ngày rụng trứng. Như vậy, tỉ lệ sinh con trai mới thành công 100%.
Theo nguyên lý, trong tinh trùng của nam giới có chứa cả tinh trùng X và tinh trùng Y. Nếu như tinh trùng nào gặp trứng trước sẽ thụ tinh. Thế nên, muốn sinh con trai, bạn cần quan hệ đúng thời điểm rụng trứng.
Khi này, do khả năng bơi nhanh hơn và mạnh hơn nên tinh trùng Y có nhiều cơ hội gặp trứng trước, làm tăng tỷ lệ kết hợp giữa tinh trùng Y với trứng, tăng xác xuất sinh con trai. Chính vì vậy, trong bí quyết sinh con trai của nhiều cặp vợ chồng, họ đã biết cách tận dụng cơ điều này để đem lại thành công cao.
Ngược lại, nếu vợ chồng bạn muốn sinh con gái thì nên quan hệ cách ngày rụng trứng vài ngày.
Như vậy, vợ chồng bạn có thể sinh con trai chuẩn xác 100% nếu quan hệ đúng ngày rụng trứng. Để biết ngày rụng trứng chính xác, bạn hãy dựa vào chu kỳ kinh nguyệt của mình để tính.
Cách
Cánh tính như sau:
Lấy số ngày của chu kỳ kinh nguyệt – 14. Ví dụ, nếu chu kỳ kinh của bạn là 28 ngày, ngày rụng trứng sẽ là ngày thứ 14 của chu kỳ kinh. Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn là 30 ngày, ngày rụng trứng sẽ là ngày thứ 16 của chu kỳ kinh nguyệt.
Sinh con theo ý muốn dựa vào tư thế quan hệ
Cách quan hệ để sinh con trai được nhiều cặp vợ chồng chia sẻ, đó là bạn cần chọn tư thế quan hệ thích hợp nhất sao cho cả 2 cảm thấy thoải mái.
Nếu muốn sinh con trai thì nên có vị trí giao hợp sâu để tinh trùng gần với trứng nhất, các tinh trùng Y sẽ bơi nhanh và dễ dàng tim đến trứng hơn. Và ngược lại, khi sinh con gái thì phải quan hệ nông để khi các “chiến binh” kiệt sức thì các nàng vẫn thủng thẳng về đến đích. Tuy nhiên, quan hệ thế nào để có độ “nông” vừa đủ, làm sao để tinh trùng có thể đủ tồn tại trong âm đạo và làm sao để không quá sâu thì không phải ai cũng biết cách làm thế nào cho đúng.
Tư thế quan hệ tốt nhất để sinh con trai là tư thế doggy và tư thế truyền giáo truyền thống.

Tuổi tác của vợ chồng quyết định đến giới tính thai nhi?

Điều này là có cơ sở, theo đó, các nhà khoa học cũng đưa ra kết luận rằng, yếu tố tuổi tác của vợ chồng khá quan trọng trong việc quyết định đến việc cặp vợ chồng đó sinh con trai hay con gái.
Cụ thể, nếu người bố ở độ tuổi cao, khả năng sinh bé gái sẽ cao hơn. Nguyên nhân là ở người đàn ông, tuổi càng cao thì chất lượng và số lượng tinh trùng đều giảm đi, đặc biệt chất lượng của tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ kém hơn chất lượng của tinh trùng mang nhiễm sắc thể X, dẫn tới khả năng sinh bé gái cũng cao hơn.
Điều này cũng tương tự ở nữ giới. Theo đó, phụ nữ càng nhiều tuổi thì sự bài tiết chất kiềm trong tử cung sẽ bị tác động rất nhiều từ quá trình lão hóa của cơ thể, điều này dẫn đến tỷ lệ sinh bé gái tăng lên, giảm tỷ lệ sinh bé trai.