10 kiểu tóc đẹp cho bé gái tóc ngắn bố mẹ không nên bỏ qua

Một mái tóc ngắn, gọn gàng sẽ giúp em bé cảm thấy nhẹ đầu, không nóng nực và thoải mái vui chơi hơn. Chỉ với một chút thay đổi nhỏ, em bé của bạn sẽ trông đáng yêu và xinh xắn hơn rất nhiều.

Mùa hè nóng nực sắp đến rồi, chắc hẳn rằng các gia đình đều muốn cắt tóc ngắn cho con. Nếu vậy hãy tham khảo 10 kiểu tóc đẹp cho bé gái tóc ngắn sau đây nhé! Đảm bảo các bạn sẽ chọn được kiểu tóc ưng ý nhất, thích hợp nhất cho con của mình.

Kiểu tóc đẹp cho bé gái tóc ngắn số 1

Loading...

Đây là một kiểu tóc ngắn phổ nhất nhất, thông dụng nhất. Mái tóc được duỗi thẳng sau đó cắt ngang cằm, phần đuôi tỉa khéo trông vô cùng tự nhiên.

Kiểu tóc đẹp cho bé gái tóc ngắn số 2

Không khác biệt nhiều so với kiểu tóc số 1, vì đều là tóc ngắn, duỗi thẳng, ngang với cằm. Điểm khác duy nhất là phần tóc được cắt chéo và hất sang một bên.

Kiểu tóc đẹp cho bé gái tóc ngắn số 3

Kiểu tóc này là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bé sơ sinh và bé 1-2 tuổi. Tóc được cắt ngắn hoàn toàn, trông vô cùng đáng yêu và dễ thương.

Xem thêm >>> 12 kiểu tóc đẹp cho bé trai với đủ phong cách khác nhau.

Kiểu tóc đẹp cho bé gái tóc ngắn số 4

Một kiểu tóc đẹp rất thịnh hành ở châu Á, tóc mái được cắt bằng che khuất lông mày, phần tóc chính được chia làm hai : trái và phải, sau đó xoắn tít lại thành một búi. Để làm kiểu tóc này rất dễ và nhanh gọn, mất chưa đầy 3 phút của bố mẹ.

Kiểu tóc đẹp cho bé gái tóc ngắn số 5

Điệu hơn chút, bạn có thể tết 1-2 lọn tóc ở hai bên sau đó buộc túm ra đằng sau, búi tròn lại theo hình dạng xoắn ốc. Cuối cùng, đính thêm một chiếc nơ xinh nữa là hoàn hảo.

Kiểu tóc đẹp cho bé gái tóc ngắn số 6

Dành cho các bé gái có mái tóc ngắn ngang vai. Phần tóc trên ở 2 bên đầu được xoắn lại sau đó hất về phía sau, cố định bằng kẹp, vậy là xong. Tuy đơn giản nhưng cũng rất nữ tính và đáng yêu.

Xem thêm >>> 10 ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé gái cực kỳ đáng yêu.

Kiểu tóc đẹp cho bé gái tóc ngắn số 7

Kiểu tóc này có một tên gọi rất hay, đó là kiểu tóc Na tra. Tóc được chia đều 2 bên, sau đó buộc túm  tròn lại như củ hành. Cuối cùng trang trí thêm bằng những nơ sắc màu, xinh xắn. Kiểu tóc này sẽ mang lại vẻ tinh nghịch và rất dễ thương cho bé gái của bạn.

Kiểu tóc đẹp cho bé gái tóc ngắn số 8

Kiểu này có phần sang chảnh hơn một chút, bởi tóc được búi rất gọn gàng ở đỉnh đầu. Tóc chải mượt, búi tóc tròn đầy đặn. Để đẹp hơn, bạn có thể sử dụng các dụng cụ búi tóc chuyên dụng.

Kiểu tóc đẹp cho bé gái tóc ngắn số 9

Nếu bạn biết tết tóc kiểu thác đổ, bạn có thể thực hiện cho em bé của mình. Thường thì, mọi người sẽ chải tóc lệch, hất sang một bên, sau đó tết từ phía trước mặt (trán) ra phía sau.

Kiểu tóc đẹp cho bé gái tóc ngắn số 10

Chỉ với vài lọn tóc uốn xoăn ở đuôi, em bé của bạn sẽ trông thời trang và sành điệu hơn rất nhiều.

Xem thêm >>> 10 kiểu tết tóc dễ thương cho bé gái cực dễ làm và nhanh gọn.

Trên đây là một số kiểu tóc ngắn cho bé gái rất đẹp và được nhiều người ưa thích, nếu có thời gian bố mẹ có thể thực hiện, chắc chắn rằng các bé sẽ rất vui.

Loading...