10 mẫu trang trí thôi nôi cho bé gái đơn giản và dễ thương

Tiệc thôi nôi là một kỉ niệm đáng nhớ đánh dấu em bé tròn 1 tuổi và bạn rất muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp này. Hãy thử một trong 10 mẫu trang trí thôi nôi cho bé gái vô cùng dễ thương và dễ làm sau đây nhé!

1. Mẫu trang trí thôi nôi cho bé gái số 1.

Loading...

Màu sắc chủ đạo là hồng và tím, nó sẽ mang lại cảm giác lãng mạn và mộng mơ; rất thích hợp cho các bé gái.

Bạn chỉ cần có một chùm bóng bay với 1-2 dây treo trang trí là được : lá cờ, chữ viết, hình ảnh hoặc cup cake.

Xem thêm : Hướng dẫn tự làm đồ trang trí sinh nhật cho bé dưới 10 tuổi.

2. Mẫu trang trí thôi nôi cho bé gái số 2.

Màu sắc chủ đạo là màu hồng, có điểm thêm một vài vật trang trí màu vàng, đỏ, trắng, cam, xanh…Cũng chỉ cần một dây treo có đính các vật trang trí nhỏ và chữ viết happy birthday là được.

3. Mẫu trang trí thôi nôi cho bé gái số 3.

Khác với kiểu dây treo 1-2 ở những mẫu trên; với mẫu trang trí này bạn cần rất nhiều dây treo ở trong không gian khắp phòng.

Những vật đính lên đó cần nhỏ, với hình dạng đơn giản như hình tam giác, tròn, vuông,vv…bằng chất liệu nhựa hoặc giấy đủ màu sắc khác nhau.

4. Mẫu trang trí thôi nôi cho bé gái số 4.

Với 2 dây treo hình các các lá cờ tam giác màu hồng được treo ở chính giữa bàn tiệc, cùng với chiếc bánh kem cỡ lớn màu hồng và các bánh kem mini khác bao quanh, bạn sẽ có một bữa tiệc vô cùng đáng yêu và dễ thương.

Xem thêm : 7 chủ đề trang trí sinh nhật cho bé cực kì thú vị và độc đáo.

5. Mẫu trang trí thôi nôi cho bé gái số 5.

Chuột Minnie rất nổi tiếng trong các nhân vật của Disney, bạn có thể mua hoặc tự cắt dán thành một model cỡ lớn rồi đặt cạnh bàn tiệc.

Trang trí thêm một vài hình cô chuột này trên tường và trên bàn tiệc. Thật đơn giản và vô cùng bắt mắt.

6. Mẫu trang trí thôi nôi cho bé gái số 6.

Một bữa tiệc tươi sáng hơn nếu bạn dùng những màu sắc như xanh, hồng, vàng và trắng là màu chủ đạo.

Với một bàn tiệc có đầy đủ bánh kem, kẹo bánh và nước ngọt như bình thường; bạn cũng chỉ cần treo lên một vài dây tua rua và vài hình họa tiết trang trí là được.

7. Mẫu trang trí thôi nôi cho bé gái số 7.

Cắt những tờ giấy nhiều màu sắc thành những hình tròn to nhỏ khác nhau, sau đó dán lên dây treo rồi treo lên tường và cạnh bàn ghế là được.

Thêm vào một vài quả bóng bay treo lơ lửng nữa cũng rất tuyệt.

Xem thêm : 10 ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé gái cực kỳ đáng yêu.

8. Mẫu trang trí thôi nôi cho bé gái số 8.

Với kiểu trang trí này, bạn cần có những bức ảnh của bé, sau đó dùng nó treo lên tường. Cách này vừa không tốn chi phí lại vừa đẹp, mọi người sẽ nhận biết dễ dàng đây là bữa tiệc của ai.

9. Mẫu trang trí thôi nôi cho bé gái số 9.

Hãy dùng những tờ giấy bìa cứng sau đó cắt dán thành những chiếc que kem, dán và treo lên khắp phòng, bạn sẽ tạo ra một không gian cổ tích, thơ mộng như trong các bộ phim hoạt hình của Disney.

10. Mẫu trang trí thôi nôi cho bé gái số 10.

Màu chủ đạo của mẫu trang trí này là màu tím và màu vàng kim, nó sẽ tạo cảm giác rất sang trọng. Không cần quá nhiều đồ trang trí, bạn chỉ cần một tấm phông nền và những quả bóng bay là được.

Xem thêm : 10 mẫu trang trí thôi nôi cho bé trai đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt.


Việc tổ chức sinh nhật, tiệc thôi nôi cho các bé gái không khó; chỉ với những mẫu trang trí cơ bản sau đây cùng với óc sáng tạo của mình; chắc chắn rằng bạn sẽ có được một bữa tiệc thành công như ý muốn.

Loading...

Mời tham gia Group Mẹ Khéo Chăm Con trên Facebook để đặt câu hỏi hoặc nhờ tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến Mẹ & Bé.

Thảo luận về điều này:

thảo luận